Chat with us, powered by LiveChat

Vảy Gà Ngũ Quỷ

Tìm Hiểu Về Vảy Gà Ngũ Quỷ Thuộc Hàng Hiếm Hiện Nay

Vảy gà ngũ quỷ là một trong vảy gà thuộc hàng hiếm hiện nay tại Việt Nam. Ai cũng muốn sở hữu một chú gà vảy ngũ quỷ để tham gia thi đấu. Đá gà là bộ môn truyền thống được tổ chức từ rất lâu, để cho anh em có thể đưa những con chiến kê của mình đi thi đấu. Mỗi con gà chiến kê thường được lựa chọn kỹ lưỡng để có thể mang về chiến thắng cho những trận đấu hấp dẫn đó.

Thường những con chiến kê sử hữu những đòn đánh vô cùng hấp dẫn có thể giúp anh em giành chiến thắng nhanh chóng.Bởi vậy chúng tôi sẽ giới thiệu đến anh em con chiến kê sở vảy gà ngũ quý hiện nay. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho anh em có thể hiểu rõ về dòng gà thuộc vảy ngũ quý này nhé.

Vảy gà ngũ quỷ là gì?

Vảy gà ngũ quỷ là một trong những con chiến kê thuộc vào hàng hiếm mới xuất hiện được một con. Để có thể phân biệt được những con gà có vảy ngũ quỷ thì anh em phải quan sát 2 bên chân có 5 vảy giống nhau quay về một mặt và nằm cạnh nhau. Những chiếc vảy ngũ quỷ được nằm liền nhau chia ra rất đều ở bên chân gà, xen kẽ giữa hàng nội và hoàng bên ngoài chúng rất để để có thể nhận biết được.

Chỉ cần anh em kiến thức đá gà quan sát kỹ lưỡng ở quần chân con gà có thể dễ dàng phát hiện và lựa chọn được.

Với những con gà sở hữu vảy ngũ quỷ thuộc vào hàng hiếm xuất hiện trên các sàn đấu được tổ chức. Mỗi khi chúng xuất hiện thì phần thắng thường dành cho họ để, bới những con chiên kê này sở hữu khi tức rất hung dữ và đòn đánh rất mạnh có thể kết liễu đối thủ nhanh chóng.

Vảy gà ngũ quỷ là gì?
Vảy gà ngũ quỷ là gì?

Vảy gà ngũ quỷ có đá hay không?

Với những anh em đam mê bộ môn đá là này lâu năm cho rằng, các con chiến kê khi sở hữu được một hệ thống vảy như này khá hung dữ và máu chiến khó để thuần phục. Khi đã thuần phục được con chiến kê như này, thì anh em đã sử hữu được một nòng cốt khá mạnh để mang đi thì đấu trên mọi đấu trường.

Những đón đánh của con chiến kê có vảy ngũ quý này thường rất đa dạng và mạnh mẽ, nhanh chóng kết liễu đối thủ khá đơn giản. Bởi sở hữu được bộ vảy gà ngũ quý những con chiến kê như này đang là lựa chọn tuyệt vời của rất nhiều người đam mê tìm muốn có được.

Để có thể so sánh được những con chiến kê có lối đánh thông thường sẽ khá vất vả khi kết liễu đối thủ được nhanh chóng. Khi đó cần phải đợi xem con chiến kê nào có sức khỏe tốt mới giành được chiến thắng. Nếu anh em đã sử hữu cho mình con chiến kê có vảy ngũ quỷ ở chân có thể dễ dàng kết liễu đối thủ bằng những đòn đánh đặc biệt của nó.

Vậy có thể kết luận với những con chiến kê sở hữu một bổ vảy ngũ quý mang đi thì đấu không được hay. Những chúng có khả năng kết liễu đối thủ bằng những đòn đánh khá đặc biệt với sức sát thương lớn gây chí mạng để giành chiến thắng.

Vảy gà ngũ quỷ có đá hay không?
Vảy gà ngũ quỷ có đá hay không?

Xem thêm: Kiến Thức Đá Gà

Vảy ngũ quỷ có phải là vảy hiếm hay không?

Khi anh em muốn lựa chọn mình một con chiến kê sở hữu vảy ngũ quý là chuyện vô cùng khó. Hiện nay để tìm được một con gà xuất hiện vảy ngũ quá anh em cần nắm bắt cho mình kiến thức đá gà với tỷ lệ 1 đến 5%, tương đương với 1000 con chỉ lựa chọn được 2 đến 3 con.

Bởi vậy những con chiến kê sở hữu được đôi chân sở hữu được bộ vảy gà ngũ quý là một điều vô cùng khó, giữa hàng nghìn con mới có thể xuất hiện được 1. Bởi vậy nó được gọi là dòng gà sở hữu bộ vảy hiếm nhất hiện nay, xứng đáng là dòng chiến kê hàng hiếm.

Vì vậy đây là lý do mà rất nhiều anh em được tận mắt chứng kiến những con gà sở hữu vảy ngũ quý thì đấu 1 lần trong đời. Có thể giúp trận đấu đó trở nên hấp dẫn và vô cùng thú vị, từ những miếng đánh hấp dẫn được lan truyền rất nhiều,

Vảy ngũ quỷ có phải là vảy hiếm hay không?
Vảy ngũ quỷ có phải là vảy hiếm hay không?

Xem thêm: vảy vấn cán hoành khai

Chiến kê có vảy ngũ quỷ có bất bại hay không?

Để có thể đánh giá được những con chiến kê sở hữu được bộ đôi vảy gà ngũ quý có thực sự bất bại hãy không. Thì anh em có thể nắm bắt được một số thông tin về con gà khi sở hữu nó thi đấu một lần trong đời. Những con chiến kê sở hữu đôi vảy ngũ quý thường không có nhiều miếng đánh hấp dẫn và đặc sắc.

Những con gà như này thường rất hung dữ sở hữu các đòn đánh đầy uy lực có thể kết liễu đối thủ một cách nhanh nhất. Không cần phụ thuộc vào những hồi tiếp theo để phân được thắng bại, chỉ cần chúng ra đòn đánh kết liễu sẽ mang về chiến thắng.

Một số lưu ý về vảy gà ngũ quý

Với những anh em mới bắt đầu tham gia bộ môn hấp dẫn này phải nắm bắt cho mình kiến thức đá gà để có thể phân biệt dễ dàng con chiến kê vảy ngũ quý. Dưới đây là một số lưu ý để anh em nắm bắt dễ dàng như sau:

  • Con gà có vảy ngũ quý thường phải xuất hiện thẳng một hàng và giống nhau mới được.
  • Để có thể lựa chọn được con gà có bộ vảy ngũ quý từ nhỏ anh em đá quan sát đưa ra sàng lọc kỹ lưỡng.
  • Khi xuất hiện vảy ngũ quý thưởng ở giữa sống chân đều nhau cả 2 bên.
  • Với con gà như vậy thường rất hung dữ khó để anh em tiếp xúc lại gần, khi đá thuần phục được nó là một vũ khí hủy diệt đấu trường đá gà.
  • Khi anh em đã sở hữu được con chiến kê vảy gà ngũ quý thường có khả năng chiến thắng rất cao vì chúng có những đòn đánh vô cùng hấp dẫn.
Một số lưu ý về vảy gà ngũ quỷ
Một số lưu ý về vảy gà ngũ quỷ

Xem thêm: Cách Xem Vảy Gà Quý

Kết luận

Với toàn bộ bài viết trên đây mà trang https://tongga88.com/ đã chia sẻ đến anh em nắm bắt được khi lựa chọn vảy gà ngũ quỷ. Nếu anh em là người mới tham gia hãy tham khảo kỹ lưỡng đưa ra lựa chọn chính xác tại tổng gà 88. Chúc tất cả người chơi tham gia lựa chọn được con chiến kê hấp dẫn giành chiến thắng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *