Chat with us, powered by LiveChat

Thuốc Nuôi Gà Đá

Tổng Hợp Các Thuốc Nuôi Gà Đá Hay Nhất Tại Tổng Gà 88

Thuốc nuôi gà đá được sử dụng để nuôi gà đá có thể giúp chiến kê chống lại bệnh, tăng đề kháng cũng như tăng sức mạnh. Tuy nhiên, không phải ai nuôi gà cũng đều có kiến thức khi dùng các loại thuốc nuôi gà đá. Và nếu bạn vừa mới bắt đầu nuôi gà và chưa có kiến thức về việc nuôi gà với thuốc như thế nào thì hãy cùng Tổng Gà 88 tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Thuốc nuôi gà đá là gì?

Thuốc nuôi gà đá là loại thuốc chuyên dùng trong việc chăm sóc sức khỏe cho những con gà đá, hay còn gọi là chiến kê. Thuốc có thể là thuốc dạng viên, dạng bột hay dạng nước. Khi nuôi gà đá thì trong suốt quá trình tập luyện lẫn chiến đầu thì có thể gà đá sẽ cần một số thuốc để đẩy nhanh quá trình phục hồi hoặc phát triển.

Thuốc nuôi gà đá có thể được xem như thực phẩm bổ sung để các chiến kê có thể chiến đấu mạnh mẽ, tăng sức mạnh, tăng tốc độ, cơ thể nhiều cơ bắp, sức bền tăng mạnh, sức chịu đựng tốt hơn và lì đòn hơn.

Các loại thuốc dùng để nuôi gà đá còn có thể gọi là doping cho gà đá, thuốc tăng lực cho gà đá hay thuốc kích thức, thuốc bổ sung cho gà đá.

Thuốc nuôi gà đá là gì
Thuốc nuôi gà đá là gì

Tuỳ theo nhu cầu của chiến kê mà người nuôi có thể chọn những loại thuốc khác nhau với khả năng hỗ trợ sức khỏe cho chiến kê khác nhau. Có một đặc điểm chung đó là, khi dùng thuốc thì thuốc sẽ phát huy tác dụng trong vòng từ 20 phút đến 1 tiếng. Tác dụng của thuốc cũng sẽ kéo dài khoảng 6 giờ.

Trên thị trường hiện nay, các loại thuốc nuôi gà đá đều là các loại thuốc liên quan đến việc tăng khả năng chiến đấu mạnh mẽ ở chiến kê. Ngoài ra còn có một số công dụng khác như:

 • Tăng khả năng chiến đấu
 • Tăng bo tải cựa
 • Giảm đau cho chiến kê
 • Tăng khả năng chịu đựng
 • Cải thiện kỹ năng chiến đấu
 • Tăng lượng cơ bắp chất lượng
 • Tăng máu chiến và sự ác liệt trên đấu trường

Ưu và nhược điểm khi dùng thuốc nuôi gà đá

Việc sử dụng thuốc nuôi gà đá để bổ sung cho các chiến kê hiện nay không phải là quá hiếm. Và dĩ nhiên khi dùng bất cứ loại thuốc nào cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Sau đây là các ưu điểm và nhược điểm mà bạn cần nắm để có thể quyết định chọn việc dùng thuốc cho các chiến kê.

Ưu điểm

Thuốc nuôi gà đá sẽ bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho chiến kê để chiến kê có thể phát triển mạnh mẽ nhất. Ví dụ khi chiến kê được dùng thuốc tăng lực hay thuốc chích tăng lực thì chiến kê sẽ được bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cần thiết. Lúc này, chiến kê sẽ được kích thích và ở trong trạng thái sung mãn nhất. Từ đó thì tinh thần cũng như khả năng chiến đấu sẽ được đẩy lên cao.

Ngoài các loại thuốc giúp tăng lực còn có thêm các loại thuốc giúp chiến kê tăng được sức mạnh cơ bắp, tăng sức bền và sức chịu đựng. Ví dụ như thuốc hỗ trợ tăng cơ bắp sẽ giúp quá trình kích thích và phát triển cơ bắp của chiến kê diễn ra nhanh hơn. Khi cơ bắp tăng nhiều thì sức mạnh của chiến kê cũng sẽ tăng lên.

Nói chung, ưu điểm chính của thuốc nuôi gà đá vẫn là giúp chiến kê có được thể trạng sung mãn và mạnh mẽ nhất. Từ đó, chiến kê sẽ đạt được những thành tích tốt nhất trên sàn thi đấu.

Nhược điểm

Sẽ có những nhược điểm nếu người nuôi gà đá lạm dụng những loại thuốc này. Ngoài những ưu điểm thì khi lạm dụng thì thuốc sẽ gây ra các tác dụng phụ như làm rối loạn tâm sinh lý của chiến kê, làm giảm tuổi thọ cũng như làm suy giảm chức năng bên trong. Trong suốt quá trình sử dụng thuốc kích thích tăng cường sinh lực cho gà thì hãy nhớ đảm bảo liều lượng hợp lý và chỉ nên dùng trong một khoảng thời gian nhất định và thực sự cần thiết.

Đặc biệt là khi dùng thuốc nên chọn những loại thuốc đến từ các thương hiệu rõ ràng với sự uy tín và chất lượng.

Ưu và nhược điểm khi dùng thuốc nuôi gà đá
Ưu và nhược điểm khi dùng thuốc nuôi gà đá

Xem thêm: kiến thức nuôi gà

Top thuốc nuôi gà đá

Top các loại thuốc dùng để nuôi gà đá phổ biến hiện nay bao gồm các loại thuốc như sau:

Thuốc tăng lực cho gà đá

Loại thuốc dùng để nuôi gà đá phổ biến nhất hiện nay chính là thuốc tăng lực. Như đã giới thiệu nhiều trong bài viết thì loại thuốc này giúp kích thích để những chiến kê có được trạng thái sung mãn nhất trước khi “ra chiến trường”. Khi mà chiến kê đủ mạnh và đủ sung mãn thì sẽ có thể giành thành tích cao nhất.

Hiện nay thì dường như thuốc tăng lực được dùng cho gà đá để có thể giành chiến thắng một cách bất chấp. Một số loại thuốc tăng lực mà bạn có thể tham khảo bao gồm:

 • Red Bull VIP
 • Mega C21
 • Winner STR 10000
 • Devil
 • MaxWin
 • Một số loại thuốc khác

Dùng các loại thuốc tăng lực thì bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như là liều lượng phù hợp dành cho chiến kê để tránh các tác dụng phụ không mong muốn nhé.

Top thuốc nuôi gà đá
Top thuốc nuôi gà đá

Xem thêm: Thức Ăn Gà Đá Giúp Chiến Kê Bất Bại

Thuốc cung cấp vitamin và khoáng chất

Trong chế độ ăn hằng ngày của chiến kê thì không phải lúc nào thức ăn cũng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Do đó, cung cấp và bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho chiến kê thông qua thuốc là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

Các loại thuốc cung cấp vitamin và khoáng chất cho gà đá không chỉ bổ sung chất dinh dưỡng mà còn giúp gà đá của bạn tăng cường sức đề kháng. Khi đề kháng được tăng cường thì sẽ giảm thiểu các loại bệnh tật không mong muốn. Việc chiến kê bị bệnh chắc hẳn là điều không ai mong muốn đúng không nào?

Các nhóm vitamin và khoáng được bán dưới dạng viên cung cấp cho chiến kê là các dạng vitamin nhóm A, E, D,C…và bạn có thể dễ dàng mua các loại thuốc bổ sung này tại các hiệu thuốc Thú ý.

Thuốc tăng cơ nạc cho gà đá

Sức mạnh cơ bắp đóng vai trò rất lớn cho một chiến kê. Để có thể đạt hiệu quả cao nhất khi chiến đấu thì bắt buộc người nuôi phải tăng cơ nạc cho chiến kê. Cơ nạc sẽ giúp chiến kê tăng được sức mạnh và sức bền, đặc biệt là khả năng chịu đựng và độ lì đòn.

Trong quá trình nuôi gà thì việc tăng cơ nạc luôn là điều mà người nuôi nên quan tâm. Hãy nuôi chiến kê mà trong đó lượng cơ nạc tăng trong khi hạn chế lượng mỡ tăng ở mức thấp nhất có thể. Để có thể đạt được mục tiêu này thì đừng quên sử dụng một số thực phẩm bổ sung tăng cơ nạc cho gà đá nhé.

Hiện nay thì trường có bán một số thuốc tăng cơ cho gà chất lượng như: Rainbow, Multivitamin hay AminoPlex…Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc tăng cơ nạc cho gà thì hãy đảm bảo bạn dùng theo đúng hướng dẫn sử dụng cũng như là đảm bảo về việc dùng đúng liều lượng nhé. Như vậy thì gà sẽ được tăng cơ bắp và sức mạnh đúng cách trong khi không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ.

Thuốc phục hồi cho gà đá

Sẽ không thể thiếu đi thuốc hỗ trợ phục hồi cho gà đá. Để gà đá có những kỹ năng chiến đấu tốt thì cần tập luyện và bổ sung dinh dưỡng cũng như là nghỉ ngơi. Và bên cạnh việc nghỉ ngơi thì thuốc bổ sung phục hồi sẽ giúp chiến kê phục hồi nhanh hơn. Như vậy thì chiến kê sẽ nhanh chóng trở lại với trạng thái sung sức để có thể tiếp tục tập luyện để tăng sức mạnh cũng như tăng khả năng chiến đấu.

Vitamin bổ sung nuôi gà đá
Vitamin bổ sung nuôi gà đá

Xem thêm: Cách Nuôi Gà Đá Chuẩn Nhất

Lời Kết

Đó là những thông tin mà trang web https://tongga88.com/ cung cấp cho bạn về thuốc nuôi gà đá. Việc dùng thuốc để bổ sung cho các chiến kê là việc khá phổ biến. Hy vọng bài viết vừa chia sẻ đến bạn các thông tin hữu ích để bạn có thể thực hiện nuôi chiến kê hiệu quả và chiến kê của bạn có thể đạt được nhiều chiến thắng nhất có thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *